Nhu cầu lắp đặt internet Viettel hộ gia đình ngày càng tăng cao khi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều. Thay vì mỗi cá nhân mất khoảng 50.000 VNĐ cho đến 100.000 VNĐ cho 3G/4G riêng thì việc lắp đặt một đường truyền internet sẽ giúp bạn tận hưởng đường truyền hoàn toàn mới.

Các gói cước internet Viettel hộ gia đình có mức giá rất hợp lý, chỉ với 185.000 VNĐ/tháng là bạn đã có ngay đường truyền cáp quang tốc độ cao và chất lượng dịch vụ tốt.

LẮP INTERNET VIETTEL

Với mục tiêu bình dân giá cước dịch vụ internet di động, Viettel thường xuyên tung ra nhiều gói cước và ưu đãi giúp người sử dụng dễ tiếp cận cũng như chọn lựa. Vì vậy hãy cùng lắp mạng Viettel để tìm hiểu cách lắp đặt internet Viettel phổ biến trong năm 2023 này nhé!

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Internet?

 • Mạng internet cáp quang bạn sử dụng bị lỗi?
 • Bạn muốn lắp đặt mới 1 đường truyền internet giá rẻ mà chất lượng cao cho nhà mình?
 • Công ty bạn có nhu cầu 1 đường truyền mạng mới để hỗ trợ cho công việc?
 • Mạng cũ dùng quá kém. Bạn cần gì 1 đường mạng mới?
 • Lắp ngay internet Viettel. Viettel sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho bạn. Bạn vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ tại đây.
 • Có 1 đường truyền internet tốt, bạn sẽ thực hiện được hầu hết mọi việc. Từ check mail, coi phim, chơi game, duyệt web đến gọi điện thoại, bán hàng online, đọc báo. ..
Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Internet
Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Internet

Lợi Ích Khi Lắp Internet Viettel

 • Internet Viettel có đội ngũ kỹ sư và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, khi có sự cố bất thường xảy ra với internet bạn có thể gọi ngay hotline dịch vụ chăm sóc và Viettel sẽ giải quyết nhanh.
 • Khách hàng thường hay nghe thông tin về việc cáp quang biển AAG bị đứt và internet bị chậm. Bạn yên tâm, Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội có giải pháp công nghệ với đường cáp và dự phòng trên bộ nên sẽ không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển đứt.
 • Hiện tại Viettel đã giới thiệu những gói cước mới nhất và cực tốt mà các khách hàng đang sử dụng như: cá nhân, tổ chức, công ty, phòng net. ..
 • Giá cước Viettel đang rẻ nhất trên thị trường với tốc độ cao. Khách hàng sử dụng gói cước có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy.
 • Sau lắp đặt sẽ có thêm cơ hội để nhận ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên.
Lợi Ích Khi Lắp Internet Viettel
Lợi Ích Khi Lắp Internet Viettel

Ưu Đãi Lắp Đặt Internet Viettel

 • Trang bị miễn phí Modem WIFI trong suốt quá trình sử dụng
 • Miễn phí thiết bị quản lý dịch vụ
 • Lắp đặt miễn phí, hỗ trợ Khách hàng 24/7
 • Tốc độ Download/Upload khác nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps
 • Đóng cước trước 6 tháng hoặc 1 tháng sử dụng
 • Đóng cước trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng
Ưu Đãi Lắp Đặt Internet Viettel
Ưu Đãi Lắp Đặt Internet Viettel

Thông Tin Các Gói Cước Internet Viettel Hiện Nay

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước Internet Viettel với ưu đãi hấp dẫn cho tất cả đối tượng khách hàng trên mọi miền Đất nước. Dưới đây là thông tin chi tiết về những gói cước Internet Viettel mới nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo:

Gói Cước Tốc Độ Giá Cước Vnd
Nội Thành Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh Ngoại thành Hà Nội và TP. HCM 61 Tỉnh
FAST2 150Mbps 229.000 189.000 (Không áp dụng ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh) 189.000
FAST3 250Mbps 255.000 229.000 229.000
FAST 4 300Mbps 330.000 290.000 290.000
Gói cước kèm thiết bị wifi home
MESH1 150Mbps + 1 Home Wifi 265.000 229.000 229.000
MESH2 250Mbps + 2 Home Wifi 299.000 255.000 255.000
MESH3 300Mbps + 3 Home Wifi 359.000 299.000 299.000
 • Khách hàng khi hoà mạng gói cước FAST và MESH của Viettel sẽ được trang bị miễn phí Modem Wifi 2 băng tần trong suốt quá trình sử dụng, tặng thêm đến 2 – 4 tháng khi bạn đóng cước trước. Khách hàng đóng cước hàng tháng thì phí hòa mạng là 500.000 đồng/tháng, đóng cước trước 6-12 tháng sẽ được miễn phí hoà mạng.
 • Đặc biệt với các gói MESH của Viettel thì mỗi Modem Wifi sẽ được trang bị thêm từ 1-3 thiết bị Home Wifi tùy theo từng gói cước, cụ thể: Gói MESH1 được trang bị thêm 1 thiết bị Wifi, gói MESH2 được trang bị thêm 2 thiết bị Home Wifi và gói MESH3 được trang bị thêm 3 thiết bị Home Wifi.
 • Ưu điểm của thiết bị Home wifi Viettel là khả năng cung cấp được đường truyền internet tốc độ cao và phủ sóng wifi cho toàn ngôi nhà hoặc trên diện tích rộng <300m2, loại bỏ vùng chết sóng wifi. Công nghệ này giúp cho việc kết nối wifi của các thiết bị luôn được liền mạch và không bị giật lag đặc biệt là khi bạn đang ở trong khu vực có sóng wifi.

Tư Vấn Lựa chọn Gói Cước Lắp Mạng Viettel Phù Hợp

Gói FAST2 phù hợp nhu cầu sử dụng Internet cơ bản và vùng phủ hẹp

Gói FAST 3 và FAST 4 phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet có băng thông cao nhưng vùng phủ hạn chế

Đối với gói cước MESH thì ngoài Modem WiFi thì cần có thêm một số thiết bị Home WiFi đi kèm giúp gia tăng vùng phủ WiFi, hỗ trợ kết nối WiFi mạnh – thông suốt.

Tư Vấn Lựa chọn Gói Cước Lắp Mạng Viettel Phù Hợp
Tư Vấn Lựa chọn Gói Cước Lắp Mạng Viettel Phù Hợp

Gói MESH3 phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao nhờ WiFi phủ toàn bộ căn hộ hoặc nhà tầng/biệt thự; kết nối nhiều thiết bị thông minh xung quanh.

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại bỏ “Vùng Chết” Wifi: Thay thế những vùng tín hiệu yếu bởi một mạng Wifi duy nhất ở mọi góc độ với chuyển vùng liền mạch, định tuyến linh hoạt và tự khôi phục. Không còn tìm kiếm xung quanh với một kết nối ổn định, bất kể bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc ngoài trời.
 • Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Nhiều Home wifi làm việc cùng nhau sẽ tạo thành một mạng thống nhất. Điều đó giúp việc di chuyển từ Home wifi này sang Home wifi khác vô cùng nhanh chóng, ngay cả khi bạn đang quay video trực tiếp.
 • Lựa Chọn Được Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn để đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ngồi đâu bất cứ ở trong nhà.

Hấp dẫn với gói cước lắp đặt internet Viettel sẽ được cập nhật mỗi năm nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để cảm ơn khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của mình, chúng tôi đã đưa ra nhiều gói cước mới cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng kí và hòa mạng internet cáp quang Viettel với những ưu đãi siêu hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)